สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้อนุมัติให้ ศชต. เปิดรับสมัครบุคคลภายนอก เข้าเป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ(นสต.) จำนวน 1,900 อัตรา ปี 2557 หลักสูตรฝึกอบรม 6 เดือน

เปิดอ่าน 693 views

แชร์ข่าวนี้

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ได้อนุมัติให้ศูนย์ปฏิบัติการณ์ตำรวจจังหวัดชายแดนใต้(ศชต.) เปิดรับสมัครบุคคลภายนอก เข้าเป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ(นสต.) จำนวน 1,900 อัตรา ปี 2557 หลักสูตรฝึกอบรม 6 เดือน

ข่าวสอบตำรวจ
     สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ได้อนุมัติให้ศูนย์ปฏิบัติการณ์ตำรวจจังหวัดชายแดนใต้(ศชต.) เปิดรับสมัครบุคคลภายนอก  เข้าเป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ(นสต.) จำนวน 1,900 อัตรา ปี 2557 หลักสูตรฝึกอบรม 6 เดือน

Update   27-5-14  

เนื่องจากสถานการณ์บ้านเมือง ณ ขณะนี้ยังไม่มีหนังสืออย่างเป็นทางการเปิดรับสมัครน่ะครับ  (อนุมัติให้มีการสมัครแล้วแต่ต้องรอคำสั่งอีกครั้งหนึ่ง)  ช่วงนี้ขอให้อ่านหนังสือสอบกันไปก่อน   ฟิตร่างกายด้วย   บ้านเมืองสงบก็คงจะได้มีการดำเนินการต่อ…  ถ้ามีคำสั่งอย่างเป็นทางการแอดมินจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบโดยทันที ..

Update   21-5-14  

เนื่องจากมีผู้สอบถามมาเยอะว่าเปิดรับสมัครจริงใหม ? ตอนไหน  ?  เมื่อไหร่  ?   อยากให้แฟนเพจติดตาที่ FanPage  Website  หรือ GroupFanpage  เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ ในกลุ่มได้  และถ้ามีความคืบหน้าแอดมินจะรีบมาแจ้งโดยทันที  คิดในแง่ดีให้เพื่อนๆ เตรียมตัวสอบให้พร้อมดูคุณสมบัติให้ครบและอ่านหนังสือเตรียมตัวสอบให้พร้อมดีกว่าครับ อย่ากังวลว่าจะเปิดตอนไหน

Update   8-5-14  

คุณสมบัติทั่วไปของผู้สมัครสอบตำรวจ
– เป็นเพศชายสูง 160 ซม.ขึ้นไป
– ไม่มีรอยสักหรือเจาะหู
– ต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว
– จบการศึกษา ม.6 ปวช. หรือเทียบเท่า
– มีอายุ 18 – 27 ปีบริบูรณ์
 > เปิดรับสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 30  พ.ค.57

ความคิดเห็น

TAGS ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้อนุมัติให้ ศชต. เปิดรับสมัครบุคคลภายนอก เข้าเป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ(นสต.) จำนวน 1,900 อัตรา ปี 2557 หลักสูตรฝึกอบรม 6 เดือน